Nguyễn Văn Huy – Câu Chuyện Cuộc Đời Tôi !

Xin chào Quý độc giả đã ghé thăm website!

Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật, đã được trải nghiệm bằng cả con NGƯỜI này

Mỗi người sẽ có một câu chuyện để kể khách nhau, bạn và tôi ! Hôm nay là ngày sẻ chia

Thời điểm hiện tại, sau 3 năm làm bất động sản nhìn lại. Có quá nhiều thứ để nói, quá nhiều cảm xúc muốn chia sẻ ngay bây giờ. Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Huy trong 3 năm vừa qua.

Và đây là Tôi – Nguyễn Văn Huy.vn

Nguyễn Văn Huy
Nguyễn Văn Huy

Nói một chút về gia đình của tôi

– Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, bố bộ đội mẹ là giáo viên. Chẳng bao giờ có thể nghĩ mình lại có niềm đam mê với bất động sản đến thế. Bố mẹ lúc nào cũng muốn hướng đến ” công việc ổn định, lương nhà nước “

– Cuộc đời có lẽ vẫn sẽ như vậy nếu không có ngã rẽ , lớp 8 , biến cố tình cảm gia đình . Lần đầu tiên 1 thằng con trai biết khóc vì người khác  

– Nó bắt đầu học kiếm tiền, công việc kinh doanh đầu tiên là mở shop bán hoa, mặc dù chỉ bán ở chợ cóc. Đó là dịp cuối năm lớp 8, lần đầu tiên tôi có tiền mừng tuổi bố mẹ. Dù ít dù nhiều, với tôi chỉ lì xì 5 nghìn nhưng tôi vẫn nhớ như in nụ cười của ba mẹ. Và tôi hiểu được rằng, tiền tỉ đi chăng nữa không gì quý bằng bố mẹ hạnh phúc vì con. Con cái hỗn láo với bố mẹ thì có cho tiền tỉ cũng không bao giờ đánh đổi được.

– Lớp 10, gia đình gặp vấn đề về kinh tế. Tôi bắt đầu hiểu giá trị của đồng tiền. Cũng là lúc tôi biết đến bộ sách Richdad Poor Dad của Rober Kioshaki, đó vẫn là sách gối đầu giường cho đến tận bây giờ.

– Lớp 11, tôi tự tổ chứ 1 buổi hội thảo, thuyết trình trước gần 100 sinh viên đại học về bộ sách RichDad Poor Dad.

I .

Con đường đến với bất động sản của Nguyễn Văn Huy.vn

Ngay từ năm nhất, tôi đã có mong muốn cháy bỏng. Là làm thế nào để chi trả đủ chi phí cho bản thân, làm thế nào để tìm được những người thầy cho mình. Ngày nào cũng nghĩ, đêm nào cũng mơ về những điều đó.

Đến một ngày tôi nhận ra rằng muốn mà không làm, không dám dấn thân thì sẽ mãi chỉ như con rùa. Vậy là sau khi nhập học đại học được 6 tháng, tôi bắt đầu đi làm thêm.

Công việc đầu tiên là tư vấn cho thuê chung cư mini. Trong một môi trường chuyên nghiệp http://ihanoi.com.

Mặc dù mỗi căn hộ cho thuê chỉ nhận được 500 nghìn, nhưng tôi vẫn cố gắng để phát triển những kĩ năng cần thiết cho mục tiêu sau này.

– Bất ngờ, tháng đầu tiên kiếm đc 3 triệu, và mỗi tháng sau đều đều 1 – 2 triệu.

==>> Bài học tôi nhận ra khi bắt đầu dấn thân làm mọi việc

Bạn không thể kết nối các điểm mục tiêu  khi nhìn về phía trước mà chỉ có thể kết nối chúng khi nhìn lại phía sau

II. Thời điểm nâng cấp bản thân 

Tôi vẫn nhớ như in hoàn cảnh đó:

Khóa học điên cuồng: Sói già phố wall sẽ diễn ra vào tháng 7/2014.

Tôi lúc đó là tháng 5/2014, cậu sinh viên năm nhất trong túi có gần 1 triệu, trong khi vé học rẻ nhất là 7,5 triệu.

Tôi vẫn nhớ như in cảm xúc khi đó, ngày nào cũng xem phim về cuộc đời Jordarn Beffor, hừng hực khí thế, rất muốn gặp con người huyền thoại đó. Trong đầu tràn ngập câu hỏi, làm thế nào kiếm được tiền trong 1 tháng bây giờ, có 1 triệu còn thiếu 6 triệu nữa chưa kể chi phí. Hay là vay ai bây giờ ???????

Cuối cùng tôi đã hỏi chị Nguyễn Thị Huế website : http://nguyenthihue.com

  • Chỉ 1 câu nói :* Em hay bán sản phẩm này cho chị *

Một buổi sáng điên rồ ngồi đăng tin, ngay chiều hôm đó tôi đã chốt luôn. Số tiền lớn không tưởng, từ 500 nghìn / 1 căn cho thuê vượt lên mức: 17tr và điều tuyệt vời hơn hết là tôi nhận được một lời cảm ơn từ Khách hàng. Lần đầu tiên cảm nhận được sự thú vị trong công việc mình làm.

  • Khách :* Anh cảm ơn em, phải nói thật anh đã hỏi rất nhiều người cho thuê về tòa này. Anh cũng đã xem vài căn đẹp khách rồi. Nhưng gặp em hôm nay, anh rất thích cách em tư vấn, mặc dù chưa chuyên nghiệp nhưng trong cách em nói có gì đó rất thật lòng, thêm điểm cộng là sự nhiệt tình”

Sau đó tôi đầu tư toàn bộ số tiền mình có vào việc học: Sói giá phố wall – Jordan, Tư duy triệu phú của T. Harv Eker, tham gia các hội thảo trên Hà Nội.

Hành Trình làm bất động sản

Tháng 12 /2014 tôi vào sàn bất động sản EZ Việt Nam – số 16 đường trung yên 5 để làm việc.

Các bạn biết không, sản phẩm là thước đo chính xác nhất về người bán hàng. Ví dụ, bà bán cá không thể mặc vest, sơ mi ngồi chợ được và ngược lại, tôi bán bất động sản chứ không phải cho thuê chung cư mini bình dân nữa. Tôi cần thay đổi, từ ngoại hình đến cái CHẤT.

Tháng đầu tiên đi làm chưa có giao dịch nào mà chi gần 24tr cho tiền quần áo, xe máy, điện thoại, máy tính, ipad – tất nhiên đó là đi vay từ nhiều nguồn.

Quả thật đến bây giờ nghĩ lại cũng không thể tin nổi. Đang từ  mức Standard 500 nghìn, lên vèo tiền chục triệu. Chắc chắn nhiều người nghĩ tôi bị Điên, nhỡ không làm được thì sao v…v

Duyên số hay đó là sự nỗ lực, đến tôi cũng không biết được nữa. 3 tháng liền không có giao dịch nào, trong khi chi phí hàng tháng càng ngày càng tăng cộng thêm tiền xăng xe, cafe, điện thoại. Tôi vẫn không nản, nhiều hôm trong túi còn 50k buổi trưa không ăn gì, nhịn để dành tiền trả cafe cho khách! Đói, oải lấy xe đi về nhà ăn cơm nguội – trưa Hà Nội 40*C.

Tôi chọn con đường này, và Đã sống với định mệnh mà tôi tạo ra, mặc dù chưa trải qua thời kì bất động sản khó khăn 2013, nhưng với xuất phát điểm thấp như vậy, khó khăn như vậy còn không nản. Tôi tin rằng mình đã tìm được định mệnh của mình !

1. Những khách hàng đầu tiền

  • Tháng thứ 4 đi làm, cuối cùng cũng đã có kết quả, căn 504 N04B1 Dịch Vọng.

Bắt đầu từ đó những giao dịch và khách hàng đến với tôi rất nhiều, kể cả thuê lẫn mua bán.

Đỉnh điểm là tháng 7 âm lịch vừa rồi – Tháng cô hồn không buôn bán bất động sản gì, tôi có thu nhập gần 70tr. Con số quá lớn với cậu sinh viên trẻ

Vậy là khách hàng tự tìm tới Huy, giúp càng ngày càng nhiều khách hàng tìm được căn hộ như ý.

2.  Đến nay ….

      Bước chân vào lĩnh vực bất động sản được 1 năm, nhưng ngay từ năm nhất đại học tôi đã dành rất nhiều thời gian đi làm thêm về chưng cu mini, thuê nhà mặt phố v..v . Có lẽ cái nhìn của tôi cũng khác rất nhiều so với tuổi đời.

      Đến thời điểm này, khi nhìn lại. Khi trải qua những điều đó, tôi nhận ra rằng : 

   ” Mục tiêu không thể nhìn thấy ở phía trước, bạn chỉ có thể kết nối các điểm khi nhìn về phía sau “. 

Dấn thân, hành động bất chấp nỗi sợ hãi. Tôi sẵn sàng vay tiền để mua ( quần áo , máy tính ,  điện thoại v..v) trong khi chưa biết có khả năng làm được hay không. Vâng ! Tôi đã sống với ĐỊNH MỆNH mà tôi tạo ra thế đó.

Tuổi còn trẻ, còn nhiêu thời gian để bước tiếp,Tôi sẽ trở thành người tư vấn và phát triển bất động sản  và chia sẻ lại kiến thức kĩ năng mình có cho giới trẻ hiện nay niềm đam mê máu lửa của mình.

Một niềm đam mê chưa bao giờ tắt. Và tôi luôn muốn tạo ra giá trị cho nhiều người để họ có được căn nhà mình mơ ước, một mái ấm hạnh phúc thực sự..

Tổng Kết

Trong 3 năm học cấp 3 và 3 năm đại học vừa qua, lời cảm ơn đầu tiên tôi xin dành cho người Chị, người Thầy đã dìu dắt mình trên nhiều phương diện, Làm người – làm việc . 

Chị Nguyễn Thị Huế – website ://nguyenthihue.com

Đôi khi từ ngữ không thể diễn tả thành lời !! 

Và …

Các bạn chờ đợi câu chuyện vào cuối năm 2015 nhé!!!

Xin cảm ơn Quý vị và các bạn đã đọc bài viết!

Nếu có chia sẻ xin Quý vị và các bạn để lại comment hoặc email cho Huy theo địa chỉ: richdadhuybds@gmail.com nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *